GIVE ONE, GET ONE

Mỗi cuốn sách trao đi, ngàn thông điệp gửi gắm

Trong chúng ta chắc hẳn mỗi người đều có cho mình những cuốn sách hay, những cuốn sách mình tâm đắc hoặc có khi là những cuốn sách bạn thấy cần thiết. Và ngoài kia vẫn còn vô vàn những cuốn sách hay mà các bạn chưa từng được đọc.

Vậy thì các bạn ơi, đừng giữ những cuốn sách đó cho riêng mình, hãy chia sẻ với những người khác để họ cũng được đọc những cuốn sách giá trị đó.

Với ý nghĩa chia sẻ sách, tăng thêm niềm yêu thích đọc sách, Thư viện đã xây dựng chương trình GIVE ONE, GET ONE. Các bạn mang đến một cuốn sách của mình để mang về một cuốn sách khác mà mình yêu thích. Đối với bản thân các bạn, mỗi lần mang đến một cuốn "sách cũ", bạn sẽ nhận lại được một "cuốn "sách mới".

Chương trình đã được triển khai và sẽ bắt đầu hoạt động trong tháng 3. Các bạn có thể đăng ký những cuốn sách mình có, mong muốn trao đổi hoặc gửi lại thông tin những cuốn sách mình muốn nhận được để đọc.

Hiện nay, Thư viện đã có một số sách chuyên ngành và một số sách bestseller sẵn sầng cho các bạn đến tham gia trao đổi. Tuy nhiên, Thư viện cũng rất vui mừng nếu được tiếp nhận những sách hay mà các bạn muốn tặng để làm phong phú thêm cho tủ sách trao đổi của chúng ta.