Trung tâm Thông tin - Thư viện (Thư viện) trường Đại học Y tế công cộng mới hoàn thành và được đưa vào sử dụng từ giữa tháng 10 năm 2016. Thư  viện được bố trí trên toàn bộ tầng 3 tòa nhà Giảng đường có diện tích mặt bằng rộng 2.800 mét vuông với thiết kế hiện đại, nhiều không gian mở, thân thiện với người sử dụng. Thư viện có các góc học tập cá nhân, góc thảo luận nhóm, cũng như góc đọc sách ngoài trời giúp bạn đọc thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Sau khi đưa vào sử dụng, Thư viện đã vinh dự tiếp đón các đoàn khách trong và ngoài nước đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm. Trong các buổi làm việc, Thư viện đã giới thiệu với các quan khách cơ sở vật chất mới cũng như các tài nguyên thông tin, dịch vụ thư viện và các tiện ích hỗ trợ trong việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của học viên/sinh viên, cán bộ, giảng viên nhà trường.

Ngày 12/12/2016, trong đợt đánh giá chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý bệnh viện theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA (chuẩn kiểm định của Hiệp hội các trường Đại học Đông Nam Á), đoàn đánh giá ngoài AUN đã thăm quan và đánh giá hoạt động Thư viện. Các chuyên gia của AUN đều đánh cao cơ sở vật chất của Thư viện cũng như các dịch vụ phục vụ cho người dùng tin.

Ảnh: Ths. Nguyễn Hải Hà - GĐ TT TT-TV giới thiệu Thư viện với chuyên gia của AUN