Chiều ngày 02/7/2020, Thư viện vui mừng đón tiếp đoàn cán bộ của Phòng Đào tạo Bệnh viện Phụ Sản Trung ương (BVPSTW) đến tham quan và trao đổi về cách thức tổ chức triển khai thư viện mở, quản lý các tài nguyên trên mạng ... Đoàn cán bộ của BVPSTW do TS. Phạm Phương Lan - Trưởng phòng Đào tạo (đơn vị quản lý thư viện) làm trưởng đoàn cùng các cán bộ phòng và cán bộ phụ trách thư viện của bệnh viện. Về phía Thư viện trường ĐHYTCC, Ths. Nguyễn Hải Hà - Giám đốc TT TT-TV đã giới thiệu các hoạt động của thư viện trường và hướng dẫn tham quan thư viện.

Với mong muốn kiện toàn tổ chức hoạt động của thư viện chuyên ngành tại BVPSTW để tăng cường chất lượng đào tạo và học tập tại bệnh viện, đoàn cán bộ thư viện của bệnh viện đã có những trao đổi rất sôi nổi.

 

Trong buổi làm việc, Ths. Hà đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế tại thư viện trường ĐH YTCC về triển khai xây dựng thư viện mở, cách thức bố trí không gian thư viện theo hướng hiện đại, tiện ích cũng như một số biện pháp thực hiện các dịch vụ thư viện hướng tới người dùng.

Qua buổi làm việc, cả hai bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi trong thời gian tới.