Năm 2020 với đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu sắp qua đi, chúng ta chuẩn bị chào đón một năm mới với nhiều điều mới mẻ. 

Năm vừa qua, tất cả các quốc gia trong đó có Việt Nam đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch COVID-19 nhưng trường chúng ta vẫn đạt được những mục tiêu đề ra, các bạn học viên/sinh viên vẫn tiếp tục học tập theo kế hoạch. Thư viện vẫn mở cửa đón bạn đọc đến sử dụng hàng ngày và hỗ trợ trực tuyến, từ xa hiệu quả cho các bạn đọc có nhu cầu. Năm 2020 là năm đáng quên nhưng chúng ta cũng tự hào về những điều đã làm được.

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp tới, Thư viện đã trang trí không gian đậm màu sắc truyền thống với câu đối đỏ mang lời chúc may mắn "CHÚC TẾ ĐẾN TRĂM ĐIỀU NHƯ Ý - MỪNG XUÂN SANG VẠN SỰ THÀNH CÔNG". Tết đến cũng không thể thiếu được hoa mai, hoa đào và cây quất - những cây hoa mang màu sắc rực rỡ và mang lại nhiều may mắn.

Thư viện hi vọng với không gian Tết này sẽ tạo thêm hứng thú học tập cho các bạn và các bạn luôn thấy hứng khởi mỗi khi đến Thư viện.

Chúc mừng năm mới!