Tháng 12 là tháng cuối cùng của năm nhưng tại Thư viện không khí học tập vẫn vô cùng sôi nổi. Trong tháng 12, Thư viện đã tổ chức ba buổi đào tạo với các nội dung Hướng dẫn trích dẫn, quản lý tài liệu tham khảo sử dụng EndNote và Hướng dẫn tìm kiếm trong CSDL PubMed. Các buổi đào tạo này đã giúp cho các bạn sinh viên/học viên biết cách tìm kiếm tài liệu phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học của mình và biết cách trình bày tài liệu tham khảo theo đúng quy định của trường. Đây là các kiến thức, kỹ năng cần thiết và hữu ích dành cho các bạn khi học tập tại trường cũng như sau này khi làm các nghiên cứu, báo cáo.

Ảnh: học viên tham gia buổi học EndNote

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng rất hào hứng chào đón dịp lễ Giáng sinh với không gian rực rỡ tại Thư viện. Nhân dịp lễ giáng sinh và mong muốn thu hút bạn đọc, Thư viện đã trang trí không gian thư viện với cây thông lấp lánh. Các bạn đến Thư viện có thể lựa chọn thêm những cuốn sách có chủ đề giáng sinh bằng tiếng Anh hoặc nhắn gửi lời chúc may mắn lên cây thông.

Ảnh: những cuốn sách và lời nhắn gửi dịp giáng sinh

Ảnh: các bạn sinh viên hào hứng với không gian giáng sinh tại Thư viện

Tháng 12 đã khép lại năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, Thư viện hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bạn.