Kính gửi các thầy/cô, các anh chị học viên/sinh viên,

Hưởng ứng lời kêu gọi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty CP Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L (D&L), đại diện của Tập đoàn thông tin EBSCO (Mỹ) tại Việt Nam, triển khai chương trình “Miễn phí truy cập cơ sở dữ liệu nghiên cứu khoa học và thực hành mới nhất của ngành Y và virus corona COVID-19” của tập đoàn EBSCO từ nay đến 30/06/2020.

EBSCO (www.ebsco.com) là nhà cung cấp số 1 thế giới về cơ sở dữ liệu nghiên cứu khoa học, sách điên tử, tạp chí và ấn phẩm điện tử đa lĩnh vực. Các nghiên cứu mới nhất về virus corona COVID-19 được EBSCO cập nhật hàng ngày vào cơ sở dữ liệu của mình

3 bộ cơ sở dữ liệu cho ngành Y và virus corona COVID-19 của EBSCO được cung cấp miễn phí gồm:

  • EBSCO DynaMed Plus - https://www.dynamed.com/

    Là cơ sở dữ liệu thông tin, công cụ tham khảo lâm sàng từ các chứng thực y học đáng tin cậy và cập nhật nhất thế giới hiện nay. Các bằng chứng thu được từ các thử nghiệm lâm sàng tổng hợp và thẩm định bởi hơn 120 chuyên gia y tế của EBSCO, 450 chuyên gia và các nhà khoa học trên thế giới, DynaMed Plus đưa ra khuyến nghị, các bài học quan trọng và các bảng tóm tắt hoặc chi tiết khi muốn tìm hiểu sâu hơn.

  • EBSCO MEDLINE Complete - https://www.ebsco.com/products/research-databases/medline-complete

    Là bộ cơ sở dữ liệu toàn văn hơn 2,000 tạp chí hàng đầu thế giới về Y sinh và Y tế từ năm 1916 đến nay. Đa dạng với 35 chủ đề về Y như Gây mê, Hóa sinh, Sinh học, Hô hấp, Huyết học, Nội tiết vvv., và được được xuất bản bởi 420 nhà xuất bản  như Elsevier, Springer Nature, Wiley-Blackwell, Oxford University Press,Taylor & Francis, Annual Reviews Inc. vvv., MEDLINE Complete được tin dùng bới hơn 2,200 bệnh viện và các trường đại học trên thế giới. MEDLINE Complete là công cụ phục vụ nghiên cứu toàn diện cho các y, bác sỹ, các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên ngành Y.

  • EBSCO eBooks Clinical Collection - https://health.ebsco.com/products/ebook-clinical-collection

    Gồm hơn 3,800 sách điện tử (ebook) về Lâm sàng. Sách được lựa chọn để sử dụng trong các cơ sở y tế, đơn vị đào tạo và các viện nghiên cứu Y khoa. eBook Clinical Collection liên tục cập nhất các sách điện tử mới nhất từ các nhà xuất bản hàng đầu như HCPro, Lippincott Williams & Wilkins, McGraw-Hill Education, Oxford University Press, Springer, Thieme Medical Publishing.

Thông tin truy cập 3 bộ CSDL này như sau:

Link truy cập: http://search.ebscohost.com/

User: huphlib

Password: DLcorp2020!

Thời gian truy cập: Từ nay đến hết 30/06/2020

Thư viện trân trọng thông báo và mời các thầy/cô, các anh chị học viên/sinh viên truy cập sử dụng